Điện thoại di động sang trọng tốt nhất thế giới? Nó không trực tuyến

Một chiếc điện thoại di động sang trọng mới kết hợp kỹ thuật chính xác với thiết kế tiện dụng và khả năng ngắt kết nối tuyệt vời. Với đại dịch COVID-19, phần lớn chúng ta thấy mình dán mắt vào màn hình nhiều hơn bao giờ hết. Trên thực tế, các nghiên cứu gần đây cho thấy đối với người lớn, thời gian sử dụng thiết bị đã tăng từ 60–80% so với trước đại dịch. Phần lớn điều này được tăng tốc độ trên điện thoại thông minh. Lãng phí thời gian với những thao tác cuộn không theo ý muốn, các vấn đề về sức khỏe tâm thần, thiếu kết nối với gia đình và bạn bè … đó là tất cả những lý do đằng sau phong trào bỏ điện thoại thông minh, xóa tài khoản mạng xã hội và quay lại với các thiết bị cầm tay kiểu cũ ngày càng tăng. hoặc Samsung vào khoảng năm 1995, có thể thực hiện cuộc gọi, nhận tin nhắn và không nhiều hơn thế.

Nắm bắt được xu hướng này, một nhà sản xuất thiết bị cầm tay mới, do cựu giám đốc thiết kế của Vertu điều hành, đã bắt đầu sản xuất thiết bị cầm tay ngoại tuyến. Nhưng những điều này khác xa so với những chiếc điện thoại ‘đầu ghi’ giống cục gạch của những năm trước. Với giá bán lẻ lên tới 4.000 bảng Anh, những thiết bị cầm tay này được sản xuất bằng những vật liệu quý giá nhất trên thế giới, nhằm vào thời điểm những người tiêu dùng kém chất lượng, những người mà giải độc kỹ thuật số là thứ xa xỉ phẩm tối thượng.

Công ty XOR có trụ sở tại Anh, Surrey, (phát âm là Eks-Or, thuật ngữ toán học được sử dụng cho phép toán logic Boolean được sử dụng rộng rãi trong mã hóa dữ liệu,) sản xuất thiết bị cầm tay cho “những người đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống,” Hutch Hutchison nói, Trưởng bộ phận thiết kế của XOR, người trước đây đã làm việc tại Vertu trong gần hai thập kỷ.

“Những thiết bị cầm tay này thuộc về loại đồ vật quý giá mà chúng ta mong muốn hơn là những công cụ chúng ta sử dụng, những thứ như đồng hồ và đồ trang sức. Hutchison nói: “Chúng là những gì có thể được gọi là“ sang trọng mới ”. “Ý tôi là sự xa xỉ của hạnh phúc. Không phải kết nối Internet 24/7 mà là liên lạc an toàn với những người có quan điểm. ”

Bảo vệ thông minh

Các thiết bị cầm tay Titanium X2 mới đã được thiết kế với tất cả các khía cạnh bảo vệ và an toàn.
Hệ điều hành XOR (XOR OS) được xây dựng trong nhà và được bảo vệ bởi “gốc tin cậy dựa trên phần cứng” để đảm bảo rằng bản thân và dữ liệu của người dùng không bị nhiễm vi-rút và mã độc hại. XOR-Shield® là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế để bảo vệ các thiết bị cầm tay mới khỏi các cuộc tấn công vào thẻ SIM, bộ xử lý Baseband và Tín hiệu vô tuyến.

Chi tiết hơn, XOR-Shield® hoạt động trên nhiều cấp độ bên trong thiết bị. Nó hoạt động như một tường lửa và máy quét SIM để bảo vệ thẻ SIM của bạn khỏi vi phạm và như một bức tường lửa băng tần cơ sở, lọc SMS và hệ thống phát hiện BTS (Trạm thu phát gốc) giả để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng từ xa từ tất cả các thành phần của điện thoại di động của bạn mạng.

Mỗi thiết bị cầm tay đều được in nổi logo XOR – Shield Knot – nhấn mạnh lời hứa về sự an toàn, đại diện cho một biểu tượng cổ xưa của sự bảo vệ.

Các tính năng vượt trội

Mỗi chiếc điện thoại XOR Titanium X2 đều được lắp ráp thủ công tỉ mỉ bằng cách sử dụng những vật liệu quý nhất và tốt nhất, bao gồm da mịn không tỳ vết từ các xưởng thuộc da của Pháp đã phục vụ ngành công nghiệp xa xỉ hơn 100 năm, gốm công nghệ cao tương tự như gốm được sử dụng trong tàu vũ trụ, sapphire màn hình pha lê sử dụng sapphire được trồng từ một tinh thể hạt đơn ở nhiệt độ trên 2000 độ C, để cung cấp một màn hình hầu như chống xước. Titanium được sử dụng cho khung vì nó cứng như thép nhưng chỉ nặng bằng một nửa, vì vậy điện thoại XOR không gây dị ứng, bền và nhẹ.

Các thiết bị cầm tay hàng đầu đều rất sang trọng, ví dụ như điện thoại XOR Bespoke Gold Elite sử dụng 500 gam vàng nguyên khối cho thân chính, các phím và logo và mặt sau được bao phủ bằng da cá sấu mun tốt nhất, dẻo dai và mềm mại. .

Mỗi thiết bị cầm tay đều có các tính năng bao gồm máy đo chất lượng không khí trong nhà được tích hợp sẵn để thông báo cho bạn về bất kỳ chất ô nhiễm nào xung quanh bạn và nhạc chuông thiết kế riêng, được tạo bởi nghệ sĩ thu âm, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất từng đoạt nhiều giải thưởng, Mark Sayfritz. Nhạc chuông của nhà thiết kế cung cấp nhạc chuông phù hợp cho các cuộc gọi của bạn, điều này chỉ ra một cách tinh tế tính chất an toàn hoặc nói cách khác của bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn nào bạn nhận được.

XOR có một tầm nhìn táo bạo – trở thành điện thoại di động sang trọng hàng đầu thế giới.

TÌM KIẾM CỬA HÀNG
Nhập vị trí để tìm đại lý và cửa hàng được ủy quyền gần nhất
Đăng ký để nhận
cập nhật mới nhất của XOR
Đăng ký để tìm hiểu thông tin mới nhất và trở thành một phần của kỷ nguyên giao tiếp an toàn và thông minh.