Điện thoại sang trọng siêu an toàn này sẽ bảo vệ bạn khỏi các cuộc gọi lạ

Điện thoại thông minh của bạn thông minh đến mức nào? Nó có thể có nhiều megapixel hơn một máy ảnh thông thường hoặc được trang bị trợ lý giọng nói bắt buộc, giọng nói nhẹ nhàng – nhưng nó có đủ thông minh để giữ cho bạn và dữ liệu của bạn được bảo vệ không? Bởi vì, trong một thế giới mà quyền riêng tư là tối quan trọng, thì một chiếc điện thoại thông minh thực sự ‘thông minh’ sẽ ưu tiên sự an toàn cá nhân. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tham gia vào thế giới sang trọng, hàng đầu của XOR; một công ty khởi nghiệp không gian mạng cực kỳ an toàn có trụ sở tại Anh. Thương hiệu sản xuất điện thoại di động – nhưng không phải như chúng ta biết. Thiết bị cầm tay XOR không có màn hình cảm ứng, không có camera, không có ứng dụng và không có trò chơi. Chúng không phô trương hoặc trang trí; nhưng khá đơn giản, các thiết bị được thiết kế đẹp mắt với bàn phím được đặt trong vỏ titan và da. Chưa hết, với hệ thống bảo vệ hàng đầu và tường lửa tích hợp, đây có lẽ là những điện thoại di động sang trọng an toàn nhất trên thị trường.

Thế hệ mới nhất, XOR Titanium X2, là thế hệ tốt nhất của thương hiệu. Và, mặc dù nghe có vẻ giống như một thứ gì đó mà một nhân viên siêu cấp hoặc tình báo có thể đảm nhận một nhiệm vụ xa vời, nhưng lợi ích kinh doanh mới là điều khiến chiếc điện thoại này trở nên ấn tượng trên toàn cầu. Bởi vì thiết kế rút gọn, tối giản không chỉ mang đến một lối thoát quan trọng khỏi thế giới kỹ thuật số quá mức – mà nó còn mang đến cho người dùng sự riêng tư và quyền quyết định vô song khi nói đến các giao dịch kinh doanh.
Đây là thiết bị cầm tay hoàn hảo cho một giám đốc điều hành hoặc một hành giả tự do có khả năng cao về thông tin nhạy cảm, bị hạn chế. Mọi thiết bị cầm tay Titanium X2 đều được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động, lọc bỏ mọi phiền nhiễu xung quanh và có thể biến ngay cả con phố nhộn nhịp nhất thành một phòng họp kín. Có thiết bị lắc để khóa tiện dụng, nhạc chuông độc đáo được thiết kế bởi nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng Mark Sayfritz – và thậm chí là chỉ báo chất lượng không khí sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ chất ô nhiễm hoặc chất độc tiềm ẩn nào xung quanh bạn.

Và đó là trước khi chúng tôi chạm vào hệ thống ‘XOR-Shield’ độc đáo, hỗ trợ và bảo vệ mọi thiết bị cầm tay Titanium X2, cung cấp cho người dùng mức bảo mật cao nhất. Được phát triển hoàn toàn nội bộ, phần mềm đã được tạo ra với các tiêu chuẩn hàng đầu về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu và được bảo vệ bởi ‘Root of Trust’ dựa trên phần cứng (một phần sụn phụ thuộc luôn được tìm thấy trong các hệ thống mật mã).
Ngoài ra còn có các khả năng Bluetooth, tường lửa và máy quét SIM, tường lửa băng tần cơ sở và hệ thống phát hiện BTS giả, tất cả đều bao bọc điện thoại của bạn trong một mạng lưới bảo vệ không thể xuyên thủng. Đó là một bộ dụng cụ thông minh nghiêm túc. Và, để nâng cao hơn nữa mức độ an toàn và bảo mật, mỗi chiếc điện thoại Titanium X2 đều được làm thủ công – từ đầu đến cuối – bởi một nghệ nhân duy nhất, có tay nghề cao; người đã được đào tạo về nghệ thuật thiết kế và cơ khí vi mô.

Bởi vì, trong khi công nghệ bên trong lớp vỏ titan rất ấn tượng, thì thiết kế cũng không kém phần thanh lịch. Trưởng bộ phận Thiết kế XOR, Hutch Hutchison, đã làm việc trong hơn bốn thập kỷ để phát triển các sản phẩm thiết thực và đẹp mắt nhất có thể. Kết hợp giữa hình thức và chức năng, Titanium X2 có lẽ là đỉnh cao trong nỗ lực của ông, hoàn thiện với bề mặt chất lỏng và các cạnh cong đẹp mắt.
Mỗi thiết bị cầm tay bao gồm 170 thành phần phức tạp, được chế tạo riêng. Titan được sử dụng để tạo ra vỏ cứng hơn thép, nhưng nặng hơn một nửa và có đặc tính không gây dị ứng. Nó thường được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ – giống như gốm công nghệ cao tạo nên bảng điều khiển phía trước của Titanium X2. Được may mắn với khả năng chống xước đáng kinh ngạc và các đặc tính nhiệt độc đáo, nó kết hợp với kính sapphire siêu đàn hồi của điện thoại để đảm bảo rằng điện thoại không bao giờ cần bảo vệ màn hình.
Và mặt sau của Titanium X2, nghiêng về lĩnh vực xa xỉ, được làm bằng da dẻo dai, không tỳ vết của Jean Rousseau, nhà sản xuất đồ da cao cấp hàng đầu thế giới. Được trang bị bằng tay dưới các cạnh của thân máy bằng titan, nó có các màu từ xanh dương đậm đến đen đậm – và thêm một cảm giác xúc giác khác cho nửa dưới của thiết bị cầm tay được điêu khắc có chủ ý.
Nó cực kỳ tiện dụng. Và, nếu bạn muốn nâng cao thông tin đăng nhập xa hoa hơn nữa, phiên bản XOR ‘Bespoke Gold Elite’ cung cấp cho người dùng cơ hội mang theo một chiếc điện thoại được làm bằng vàng nguyên khối để tạo vỏ cho nó.
Tuy nhiên, mặc dù sự sang trọng và chất lượng này được tích hợp sẵn, XOR nhận ra rằng mục đích chính và trọng tâm hàng đầu của nó là an toàn. Trên thực tế, tên thương hiệu (phát âm là ‘Eks-Or’) được lấy từ một hàm logic cơ bản của lập trình máy tính, một hàm tạo ra các thuật toán và đưa tính ngẫu nhiên vào dữ liệu để đảm bảo bảo vệ toàn diện. Và logo đó? Đó là ‘nút thắt lá chắn’, một biểu tượng cổ xưa của sự bảo vệ và là con dấu tin cậy giữa thương hiệu và người dùng.
Bởi vì XOR và khách hàng của nó có mối liên kết tin cậy hơn cả sự bảo vệ của Titanium X2. Ngoài các dịch vụ đặt trước và trước đây là chương trình cơ sở hàng đầu trong ngành, đây là một thương hiệu thực sự hiểu được nhu cầu thực sự hàng ngày của người dùng. Đó là một thương hiệu biết rằng chúng tôi coi trọng chất lượng, tính bảo mật và độ tin cậy là trên hết – và vì vậy họ đặt những tính năng này lên hàng đầu. Và, nếu điều đó không thông minh, chúng tôi không biết điều gì là đúng.
TÌM KIẾM CỬA HÀNG
Nhập vị trí để tìm đại lý và cửa hàng được ủy quyền gần nhất
Đăng ký để nhận
cập nhật mới nhất của XOR
Đăng ký để tìm hiểu thông tin mới nhất và trở thành một phần của kỷ nguyên giao tiếp an toàn và thông minh.