Lối sống đẳng cấp
minh triết
Lối sống đẳng cấp minh triết
Hoàn hảo đến từng chi tiết, XOR sẽ nâng tầm phong cách sống của bạn. Được sản xuất với số lượng giới hạn và sử dụng những vật liệu quý giá nhất, mỗi chiếc điện thoại XOR X2 là một kiệt tác riêng. Được làm thủ công bởi một nghệ nhân lành nghề duy nhất, bộ vi cơ học lắp ráp, sự tỉ mẩn đến từng chi tiết và thiết kế quyến rũ chính là điều làm nên điểm đặc biệt.
SCROLL FOR MORE
Trí tuệ và Sự logic
Biểu tượng XOR - Shield Knot nhấn mạnh lời hứa của chúng tôi về sự bảo mật, đây là một biểu tượng bảo vệ cổ xưa được sử dụng qua hàng nghìn năm. Nó thể hiện sự tự tin và tin cậy mà chúng tôi mang đến cho người dùng. Tên chúng tôi, XOR, là một hàm logic cơ bản dùng trong lập trình máy tính tạo ra các thuật toán để ngẫu nhiên dữ liệu hoá nhằm đảm bảo an ninh và bảo mật.
Nền tảng
của đẳng cấp sang trọng
Được chế tác tại Anh Quốc
Di sản của chúng tôi bắt nguồn từ nghệ thuật thiết kế mang đặc tính Anh quốc. Với kinh nghiệm hơn 30 năm tạo dựng và phát triển thị trường điện thoại hạng sang cao cấp, XOR đang giới thiệu một thế hệ điện thoại hoàn toàn mới. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc duy trì sự an tâm và sự bảo vệ an toàn cho người dùng.
SCROLL FOR MORE
Được thành lập vào năm 2017, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm những người thợ lắp ráp thủ công, nhà thiết kế, kỹ sư có tay nghề cao để thực hiện hoá tầm nhìn của chúng tôi. XOR được sinh ra từ ước vọng tạo ra sự hoàn mỹ, nơi mà kỹ năng thủ công hoàn hảo, thiết kế đẹp khác biệt, kỹ thuật sáng tạo và nhu cầu bảo vệ thực sự đã tạo ra các thiết bị liên lạc cho người dùng thông thái. Với thiết kế công thái học độc đáo và các tính năng riêng biệt, sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự khác biệt, thu hút sự chú ý và đảm bảo quyền riêng tư.
Thiết kế thông minh
Phong cách kinh điển hình thái trực quan với thiết kế công thái học là trọng tâm trong triết lý thiết kế của chúng tôi, được thể hiện ở bề mặt sản phẩm mềm mại và hai cạnh ôm sản phẩm với đường cong quyến rũ. Thiết kế nâng tầm trải nghiệm khi cầm nắm sản phẩm, và cũng tạo nên sự sang trọng cùng sự hài lòng khi sử dụng.
Thiết kế công thái học
Sự uốn lượn mềm mại của sản phẩm được thể hiện rõ nét ở hai cạnh bên bằng titanium của điện thoại . Phần nửa dưới của sản phẩm được chế tác chạm khắc với kích thước chủ ý vừa vặn lòng bàn tay, cho phép các ngón tay gập lại một cách tự nhiên. Nửa trên tạo thành khu vực trung tâm hướng ngón cái và ngón trỏ đến các phím.
Lối sống
thông minh
Lựa chọn thông minh
XOR được tạo tác nhằm mang đến một khởi đầu mới cho cuộc sống chân thực so với những chiếc điện thoại di động chung chung không cá tính ngày nay. Đây là một sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho những người để tâm tới những điều quan trọng và mong muốn thoát ra khỏi thế giới số hóa để đến với một thế giới mang lại sự tự do, tính xác thực và thoải mái thể hiện bản thân.
SCROLL FOR MORE
Cốt lõi của sự thông thái
Về mặt công nghệ, thế hệ điện thoại XOR X2 mới được thiết kế để đảm bảo các khía cạnh để bảo vệ sự an toàn của người dùng. Hệ thống 'Công nghệ bảo vệ quyền riêng tư' XOR-Shield và XOR-Peer * được cấp bằng sáng chế của XOR X2 cung cấp mức độ bảo mật cao nhất. Mỗi thiết bị được phát triển để bảo vệ mọi dữ liệu quan trọng của bạn. Chiếc điện thoại này sử dụng hệ điều hành XOR được xây dựng riêng biệt bởi đội ngũ của chúng tôi và có thể tùy chỉnh theo các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt nhất.
Kiến tạo tinh xảo
Mỗi thiết bị cầm tay XOR đều được chế tác và làm thủ công bởi một thợ thủ công lành nghề duy nhất. X2 bao gồm 170 chi tiết phức tạp được thiết kế bởi các chuyên gia XOR. Chúng tôi tuân theo một quy trình truy xuất từ đầu đến cuối, những vật liệu sử dụng để tạo ra chiếc điện thoại của riêng bạn đều được lưu giữ thông tin chi tiết về quá trình sản xuất. Các bộ phận được sản xuất độc quyền bởi XOR theo các tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát chất lượng.
TÌM CỬA HÀNG
Nhập vị trí để tìm đại lý và cửa hàng được ủy quyền gần nhất
Đăng ký để nhận
cập nhật mới nhất của XOR
Đăng ký để tìm hiểu thông tin mới nhất và trở thành một phần của kỷ nguyên giao tiếp an toàn và thông minh.
ĐĂNG KÝ