Giới thiệu XOR: Cách tiếp cận thông minh cho một tương lai được kết nối

Điều này có thể không xảy ra quá thường xuyên nhưng bạn cảm thấy thế nào vào lần cuối cùng để điện thoại ở nhà? Khỏa thân? Ngoại tình? Thất vọng mỗi khi bạn vô thức thò tay vào túi và nhận ra nó không có ở đó?

Tuy nhiên, đối với một thiết bị công nghệ đã trở nên không thể thiếu như cánh tay phải của bạn, rất nhiều người trong chúng ta rất vui khi sử dụng loại sản phẩm được sản xuất hàng loạt mà chúng ta không bao giờ cho phép vào tủ quần áo, hộp đựng đồng hồ hoặc hộp trang sức của mình. Đó là ở đâu

Được thành lập vào năm 2021 với Trưởng bộ phận Thiết kế Hutch Hutchison, trước đây là Nokia và Vertu, đằng sau tay lái, các thiết bị cầm tay của XOR được thiết kế không phải để kiếm tiền từ dữ liệu của bạn hoặc theo dõi mọi chuyển động của bạn, mà đặt trải nghiệm và trí tuệ của người dùng lên hàng đầu, mang đến phong cách và yên tâm trong một gói sang trọng không thể chối cãi.

Trung tâm của mọi thiết bị cầm tay là hệ điều hành XOR tùy chỉnh. Được xây dựng trong nhà, nó có cách tiếp cận toàn diện, toàn diện để đảm bảo an toàn và bảo mật, với tất cả dữ liệu quan trọng được bảo vệ bởi hệ thống XOR-Shield. Hệ thống liên lạc độc đáo của XOR thậm chí có nghĩa là các cuộc gọi và tin nhắn được gửi giữa hai hoặc nhiều thiết bị cầm tay XOR là hoàn toàn riêng tư. Định nghĩa về bàn tay an toàn.

Sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập là Titanium X2 và, trong khi chúng ta sẽ bắt đầu với tính thẩm mỹ tuyệt đẹp của nó trong giây lát, điều cần nói là XOR không quan tâm đến việc tham gia cuộc chiến giữa các nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng loạt để có thiết bị công nghệ tiên tiến nhất . Trên thực tế, mong đợi tiếng chuông và tiếng còi sẽ phần nào bỏ lỡ vẻ đẹp thực sự của một chiếc điện thoại XOR.

Đối với điện thoại của XOR không chỉ dành cho những người muốn duy trì kết nối – mà còn dành cho những người dành thời gian ngoại tuyến. Với suy nghĩ này, X2 có cách tiếp cận ưu tiên phần cứng, không có App Store hoặc GPS. Điều này không chỉ giúp bảo mật thông tin của bạn hơn nữa mà còn đưa trải nghiệm điện thoại thông minh trở lại các chức năng thiết yếu, hiệu quả được thiết kế để nâng cao cuộc sống trực tuyến của bạn mà không làm bạn phân tâm khỏi thế giới thực.
Trên thực tế, điều này chuyển thành các tính năng chính bao gồm màn hình hợp lý, trực quan, Bluetooth, sạc không dây, tự động loại bỏ tiếng ồn và điều chỉnh âm lượng cuộc gọi. Một bản nhạc chuông độc đáo được tạo bởi nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng Mark Sayfritz và một loạt các tính năng chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như chỉ báo chất lượng không khí, cũng giúp tích hợp X2 liền mạch vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tất nhiên, điều quan trọng đối với điều này là một thiết kế tiện dụng, được coi như bộ đồ bà ba hoặc bộ váy thiết kế yêu thích của bạn. Phù hợp với phương pháp kết nối tinh tế của thương hiệu, thiết bị cầm tay của XOR tránh xa cách tiếp cận toàn màn hình hiện đại để có một thiết bị cầm tay có kích thước hoàn hảo để sử dụng một tay. Được làm thủ công tại Vương quốc Anh, mỗi chiếc đều có màn hình tinh thể sapphire, tai nghe bằng gốm, thân bằng titan mạnh mẽ và da hoàn thiện tốt bằng cách sử dụng vật liệu có nguồn gốc từ nhà Jean Rousseau của Pháp.
Tất nhiên, sẽ loại bỏ một thiết bị phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng để không cung cấp một chút không gian cho lựa chọn cá nhân. Theo đó, Titanium X2 có 4 biến thể: Classic (titan và da đen đánh bóng), Ebony (titan và da đen), Rose (titan và da hồng đánh bóng) và Marine (titan và da xanh đánh bóng). Lời khuyên của chúng tôi? Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan – bởi vì một khi bạn đã khám phá ra trải nghiệm XOR, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại.

TÌM KIẾM CỬA HÀNG
Nhập vị trí để tìm đại lý và cửa hàng được ủy quyền gần nhất
Đăng ký để nhận
cập nhật mới nhất của XOR
Đăng ký để tìm hiểu thông tin mới nhất và trở thành một phần của kỷ nguyên giao tiếp an toàn và thông minh.