Một thế hệ giao tiếp thông minh mới

Trong một thế giới mà điện thoại di động đã trở thành một công cụ thị trường đại chúng của cuộc sống hàng ngày, tại sao một chiếc điện thoại di động sang trọng lại khác biệt? Sự sang trọng đã trở nên đa dạng và phù hợp hơn nhiều. Các thương hiệu có giá trị cao đã phải phát triển và thích ứng để phù hợp với bối cảnh xã hội đang thay đổi và sự khác biệt về văn hóa. Những giả định cơ bản về sự sang trọng đã phải học những từ vựng mới. Và, bất chấp tất cả những bất ổn của thế giới, một thương hiệu phát hiện ra cơ hội mà những người khác chỉ nhìn thấy thách thức, sẽ không chỉ tồn tại mà còn phát triển và phù hợp với kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng.

XOR-titanium-x1-classic

XOR có một tầm nhìn táo bạo – trở thành điện thoại di động sang trọng hàng đầu thế giới. Với di sản bắt nguồn từ thiết kế mang tính biểu tượng của Anh Quốc và hơn 30 năm kinh nghiệm bắt nguồn và tạo ra thị trường điện thoại hạng sang, XOR đặt mục tiêu tạo ra một “sự sang trọng mới”. Một người hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra sự yên tâm và bảo vệ hạnh phúc. Nơi mà các thiết bị liên lạc được thiết kế đẹp mắt được thiết kế tỉ mỉ và thủ công như những công cụ kết nối chính xác, bảo mật không thể phá vỡ và sự sang trọng.

Được sinh ra từ nỗi ám ảnh về thiết kế và sự hoàn hảo, nơi chế tác hoàn hảo đáp ứng kỹ thuật sáng tạo và nhu cầu bảo vệ thực sự, XOR đã tạo ra các công cụ giao tiếp cho thế hệ người dùng mới dành cho những người coi trọng sự riêng tư, sang trọng và thiết kế bên cạnh sức khỏe, ý thức và bản thân -biểu hiện. XOR tạo ra các thiết bị liên lạc được chế tạo dành cho những người thông minh, truyền cảm hứng cho cá nhân đồng thời toát lên thiết kế quyến rũ và công nghệ hàng đầu.

Kể từ khi ra mắt tại Châu Âu, XOR đã ghi dấu ấn là một thiết bị liên lạc không chỉ là một chiếc điện thoại sang trọng truyền thống, được chế tác từ những vật liệu tốt nhất với thiết kế tiện dụng độc đáo và các chức năng khác biệt, XOR hướng tới việc định nghĩa lại giao tiếp thông minh. Hệ điều hành (OS) của XOR được phát triển độc quyền, với các tính năng bảo mật người dùng được bảo vệ ở mức tối đa. Mỗi thiết bị cầm tay XOR đều được mã hóa để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn. Hai hoặc nhiều người dùng XOR có thể trao đổi cuộc gọi và tin nhắn, sử dụng mã hóa đầu cuối thông qua hệ thống liên lạc duy nhất và một loạt mật khẩu dùng một lần an toàn. XOR chỉ làm việc với những vật liệu tốt nhất bao gồm tinh thể sapphire, titan, gốm và da tốt để tạo ra những thiết bị cầm tay chắc chắn và đẹp mắt.

XOR hiện đã đến Dubai. Nơi gặp gỡ của trí óc, nơi sự sang trọng gặp gỡ trí tuệ trong việc theo đuổi sự hoàn hảo. Cửa hàng XOR mới ở Dubai được thiết lập để trở thành điểm đến được lựa chọn cho trải nghiệm đặc biệt, sang trọng của khách hàng. Tọa lạc tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai, nội thất được lấy cảm hứng từ hình dáng tiện dụng, uyển chuyển của chiếc điện thoại, kết hợp với phong cách đương đại và màu sắc ấm áp để tạo nên một không gian sang trọng.

XOR cam kết mang đến những tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất bằng cách đảm bảo mỗi khách hàng được trải nghiệm một điều gì đó độc đáo, sang trọng và đặc biệt. XOR Boutique Dubai giới thiệu bộ sưu tập Titanium Classic, có các màu Classic, Ebony, Marine, Rose và phiên bản đặc biệt Alligator làm theo đơn đặt hàng. Khác biệt và độc đáo, mỗi thiết bị cầm tay được sản xuất thủ công tại Vương quốc Anh và là một tuyên bố về sự thông minh.

Để bổ sung cho việc khai trương cửa hàng XOR ở Dubai, XOR đã khởi động một chiến dịch theo mùa mới nhằm khám phá nguồn gốc của một Giáng sinh sang trọng hiện đại hoàn toàn hiện đại. ‘Giáng sinh tinh túy’ tập trung vào việc phô diễn vẻ đẹp của các thuộc tính vật lý quan trọng của thiết bị cầm tay XOR đồng thời phá vỡ ý tưởng truyền thống về Giáng sinh theo một cách sáng tạo phong phú, ấm áp và giàu cảm xúc.

Chiến dịch sử dụng các hình dạng và màu sắc đậm, rực rỡ, mang lại cảm giác xa hoa và lễ hội. Hình dạng độc đáo của thiết bị cầm tay mang đến khái niệm sống động bằng cách tạo ra các mẫu và hình ảnh phản ánh chủ nghĩa biểu tượng Giáng sinh mang tính biểu tượng được tái hiện thông qua các tác phẩm nghệ thuật hiện đại, kính vạn hoa.

XOR’s ‘Quintessentially Christmas’ được thiết kế để thông báo về sự xuất hiện mới này và khơi dậy sự tò mò của thế hệ người dùng điện thoại di động sang trọng mới và đặt ra một chuẩn mực mới cho sự kỳ vọng và trải nghiệm giao tiếp thông minh.

Để tìm hiểu thêm, hãy ghé thăm XOR Boutique tại: Unit 33, Level GF, Gate Avenue – North Zone, Dubai International Financial Centre.

TÌM KIẾM CỬA HÀNG
Nhập vị trí để tìm đại lý và cửa hàng được ủy quyền gần nhất
Đăng ký để nhận
cập nhật mới nhất của XOR
Đăng ký để tìm hiểu thông tin mới nhất và trở thành một phần của kỷ nguyên giao tiếp an toàn và thông minh.